ค้นหาบล็อกนี้

01 กุมภาพันธ์ 2554

ร้านอาหารครัวจันผา เขาใหญ่ ใช้ BeztDM หมักเศษอาหาร

ร้านอาหารที่นี่ใช้ BeztDM หมักเศษอาหาร ซึ่งผลออกมาใช้ได้ ทำให้เศษอาหารกลายเป็นประโยชน์ เพราะน้ำหมักใช้รดน้ำต้นไม้ได้

ครัวจันผา ร้านอาหารเปิดใหม่ของเขาใหญ่
ใช้ BeztDM หมักเศษอาหาร

 เศษอาหารที่นี่มีทุกวัน

หมักเศษอาหารได้ทุกวัน

น้ำหมักจากเศษอาหาร
มีสีน้ำตาลอ่อนเหมือนน้ำหมักผักผลไม้

1 ความคิดเห็น:

  1. ถ้าร้านอาหารส่วนใหญ่ช่วยกันเหมือนครัวจันผา ...ประเทศไทยเราคงลดมลพิษจากขยะได้มากมาย

    ตอบลบ